บ้าน

Ningbo Hanya Electrical Appliance Co.,Ltd

ข้อมูล บริษัท
Ningbo Hanya เครื่องใช้ไฟฟ้า จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 เป็นหนึ่งในโรงงานชั้นนำของเรือกลไฟเสื้อผ้า, เรือกลไฟผ้า factroy ของเราตั้งอยู่ในเมือง Ningbo Cixi ใกล้กับท่าเรือของ Ningbo และเซี่ยงไฮ้ ในกรณีนี้. เราสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่งเพื่อควบคุมต้นทุนผลิตภัณฑ์ของเรา

บริษัท ของเรามีอุปกรณ์นำเข้าหลายและสายการประกอบ และเรามีความสามารถในการ R & D ที่ยอดเยี่ยมระบบ QC รวมทีมขายมืออาชีพและบริการลูกค้าที่มีประสิทธิภาพสูง เรามีชื่อเสียงสูงทั้งในประเทศและต่างประเทศตลาด


เรามักจะปฏิบัติตามผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดบริการที่สมบูรณ์แบบราคาที่แข่งขันเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ประสิทธิภาพการผลิตอย่างต่อเนื่องและมีเสถียรภาพเพื่อสร้างคุณภาพอันดับแรกชื่อเสียงแรกบริการแรก ยินดีต้อนรับสู่ความร่วมมือกับเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Ningbo Hanya อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า จำกัด

1, ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 มีมากกว่า 7000sqm erea ของ warhouse;

2 ร่วมมือกับ CHANGHONG, YANGZI ตั้งแต่ปี 2014;

3, เข้าร่วมงาน carton ในเดือนตุลาคม, 2017;

4 เข้าร่วมงาน HK fair และ carton fai ในเดือนเมษายน 2018;

Ningbo Hanya Electrical Appliance Co.,Ltd Ningbo Hanya Electrical Appliance Co.,Ltd Ningbo Hanya Electrical Appliance Co.,Ltd Ningbo Hanya Electrical Appliance Co.,Ltd Ningbo Hanya Electrical Appliance Co.,Ltd Ningbo Hanya Electrical Appliance Co.,Ltd Ningbo Hanya Electrical Appliance Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : YANGZI, CHANGHONG

ไม่มีพนักงาน : 101~200

ยอดขายประจำปี : 5,000,000-10,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2014

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

NO of Production line: 4

Factory size: 5000 square meters

OEM service provided: YES

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี แขวนเสื้อผ้านึ่ง สำหรับการขาย อย่างดี แขวนเสื้อผ้านึ่ง สำหรับการขาย อย่างดี แขวนเสื้อผ้านึ่ง สำหรับการขาย อย่างดี แขวนเสื้อผ้านึ่ง สำหรับการขาย